3 CÂY ĐÀN PIANO MÀU TRẮNG KHIẾN BẠN MÊ MẨN

Đàn piano màu trắng thuộc dạng hàng hiếm trên thị trường piano Việt Nam, được nhiều khách hàng mong muốn sở hữu nhờ vẻ ngoài thanh tao, tinh tế và không kém phần trang trọng.

Những cây đàn piano màu trắng luôn tạo được ấn tượng với bất kỳ ai khi lần đầu tiếp xúc vì màu trắng luôn là biểu trưng của sự trinh nguyên, thanh lịch, trang trọng, tinh tế và hiện đại.

Dưới đây là 3 cây đàn piano màu trắng được ưa chuộng và bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam.

Đàn Yamaha U3H phiên bản màu trắng

Đàn U3H luôn là lựa chọn hàng đầu với người mới học đàn piano. Yamaha U3H được nhiều người ưa chuộng không chỉ bởi vì âm thanh hay, kiểu dáng đẹp mà nó có kích thước tiêu chuẩn của một cây đàn piano Upright.

Đàn Yamaha U3H màu trắng đang được bán tại cửa hàng pianobt với mức giá 50 triệu đồng.

Đàn Roland F-110 phiên bản màu trắng

Roland  F-110 được sản xuất từ năm 2010 với thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với các không gian hẹp. Thừa kế công nghệ âm thanh tiên tiến của Roland, F-110 có âm sắc rất đẹp, đặc biệt tiếng piano nghe rất ấm áp và trong trẻo.

Đàn Yamaha U3H màu trắng đang được bán tại cửa hàng pianobt với mức giá 12 triệu đồng.

Đàn Korg LP-350 phiên bản màu trắng

Korg LP-350 thiết kế trang nhã, sang trọng, với 29 âm sắc khác nhau, bàn phím thế hệ mới, tạo cảm giác thoải mái cho người chơi. Hệ thống loa âm thanh nổi mạnh mẽ kết hợp với bàn phím tích hợp công nghệ RH3 là ưu điểm nổi bật của cây đàn này. 

Đàn piano Korg LP-350 màu trắng đang được bán tại cửa hàng pianobt với mức giá 11,5 triệu đồng.

Hy vọng với bài viết “3 Cây Đàn Piano Màu Trắng Khiến Bạn Mê Mẩn sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn khi quyết định mua một cây đàn piano phù hợp.

Hiện tại 3 mẫu đàn piano trên đang cháy hàng tại showroom MewElectric vì vậy Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để đặt trước các mẫu piano màu trắng này.

Viết bình luận