Vận chuyển & Giao hàng Piano

1.    ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm: Grand piano, Upright pianopiano điện của Nhạc Cụ ST Music đều được công ty miễn phí hoặc hỗ trợ vận chuyển.

2.    PHẠM VI ÁP DỤNG

– Miễn phí vận chuyển, lắp đặt trong nội thành Hà Nội

– Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt đối với các đơn hàng ngoại tỉnh 

3.    THỜI GIAN GIAO HÀNG

–       Các đơn hàng nội thành Hà Nội : vận chuyển và lắp đặt trong ngày hoặc theo thời gian yêu cầu cụ thể của quý khách hàng

–       Các đơn hàng ngoại tỉnh: phụ thuộc vào khoảng cách xa hay gần, có thể vận chuyển lắp đặt trong ngày hoặc ngày hôm sau.

Lưu ý:

Trong một số trường hợp khách quan ST Music có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng.

Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, quý khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ SĐT: 0972176841 của ST MUSIC để nhận trợ giúp.

4.    ĐÓNG GÓI GIAO HÀNG Ở XA

Đối với đơn hàng giao hàng ở xa thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của quý khách, ST MUSIC sẽ đóng gói hàng cẩn thận để đảm rằng khi vận chuyển sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

5.    CƯỚC PHÍ GIAO NHẬN Ở XA

– Cước phí chuyển: được tính dựa trên trọng lượng hàng hoặc trọng lượng quy đổi từ kích thước và quãng đường vận chuyển.

 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể theo nhu cầu của quý khách

Websitehttps://stmusic.vn/

Page facebook: https://www.facebook.com/PianoSTMusic/

Hotline/Zalo : 0972 176 841