Bộ Dụng Cụ Vệ Sinh Piano

Giá bán: 200.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Dung Dịch Vệ Sinh Piano
Hãng sản xuất: Việt Nam
Loại: Đang cập nhật...
Chăm sóc và bảo trì đàn Piano là một nỗ lực vô tận để ngăn chặn những hỏng hóc trước khi nó xảy ra. Chúng tôi xin đưa ra một số gợi ý để bạn có thể vệ sinh đàn Piano tại nhà. Về cấu tạo, đàn Piano có thể chia làm 3 phần: vỏ ngoài, bàn phím, máy móc bên trong. Ba phần này có quan hệ mật thiết trong việc tạo cảm hứng âm nhạc cho người chơi.  [ Hướng dẫn vệ sinh vỏ đàn piano ] ⇨ Vỏ ngoài của cây đàn Piano có thể chia làm 2 loại: loại bằng gỗ tự nhiên đã qua xử lý và bằng sơn polyester. ⇨ Dùng vải mềm như mút...

Chăm sóc và bảo trì đàn Piano là một nỗ lực vô tận để ngăn chặn những hỏng hóc trước khi nó xảy ra. Chúng tôi xin đưa ra một số gợi ý để bạn có thể vệ sinh đàn Piano tại nhà. Về cấu tạo, đàn Piano có thể chia làm 3 phần: vỏ ngoài, bàn phím, máy móc bên trong. Ba phần này có quan hệ mật thiết trong việc tạo cảm hứng âm nhạc cho người chơi.

  •  [ Hướng dẫn vệ sinh vỏ đàn piano ]

⇨ Vỏ ngoài của cây đàn Piano có thể chia làm 2 loại: loại bằng gỗ tự nhiên đã qua xử lý và bằng sơn polyester.

⇨ Dùng vải mềm như mút có độ ẩm vừa phải để lau bụi, không nên dùng giẻ hay khăn giấy. Vải nên chỉ hơi ẩm ướt,

⇨ Phím đàn là bộ phận quan trọng nhất của một cây đàn Piano. Chúng ta cần biết cách vệ sinh đúng cách nếu muốn chất lượng âm thanh không bị ảnh hưởng.

⇨ Đối với tất cả các loại bàn phím của Piano (bàn phím ngà hay bàn phím nhựa), chúng ta đều sử dụng một miếng vải sạch, chuyên dụng có độ ẩm vừa phải để lau sạch các vết bẩn trên phím đàn và lau lại thật sạch bằng vải khô.

⇨ Nếu các phím đàn quá bẩn, chúng ta có thể pha thật loãng xà phòng hoặc nước làm sạch phím đàn chuyên dụng và sử dụng khăn để lau sạch lại. Khi lau không sử dụng vải màu dễ bị phai gây bẩn cho phím đàn.

⇨ Phím đàn của các loại Piano thường rất dễ dàng làm sạch với nước sạch thông thường hoặc nước làm sạch chuyên dùng cho bàn phím. Lưu ý tuyệt đối không được sử dụng cồn, sẽ gây nứt, bong tróc phím đàn.

⇨ Lưu ý tuyệt đối không dùng sản phẩm nước tẩy, đánh bóng đồ gỗ để vệ sinh phím đàn. ⇨ Sử dụng khăn sạch, vải mềm dành riêng để vệ sinh phím đàn.

⇨ Làm sạch từng phím một cho tới phím cuối cùng. Vệ sinh phím đàn sạch sẽ. Tránh để bẩn, đồ ăn lên bàn phím, gây kẹt, hỏng bàn phím.

 

Nội dung đang cập nhật ...
- 11%

Tai Nghe Piano

250.000₫

280.000₫

- 7%
Xem thêm >>