Đàn Piano Với Đại Dịch Covid Năm 2021

Trong thời gian vừa qua, tình hình dịch bệnh tại Việt Nam diễn biến căng thẳng, nhưng bộ môn nghệ thuật đặc biệt đối với Piano, là môn học đóng vai trò rất quan trọng với đời sống tinh thần của mọi người.

Tổ chức Y tế thế giới định nghĩa về sức khỏe: “ Sức khỏe là trạng thái thoải mái toàn diện về thể chất, tinh thần và xã hội và không phải chỉ bao gồm tình trạng không có bệnh hay thương tật”

Vấn đề tinh thần có vai trò quan trọng trong khái niệm sức khỏe. Trong thời kỳ dịch bệnh COVID-19 dài đằng đẵng suốt 2 năm qua, mỗi ngày chúng ta đều thấy tràn ngập những con số đong đếm được như: Ca mắc, ca nặng, rồi tử vong, số người khỏi bệnh… Nhưng còn một thứ vô hình - những hậu quả gián tiếp của đại dịch thì không thể thống kê. Đó là stress, là những sang chấn tâm lý nặng nề, kéo dài, gây ra nhiều rối loạn tâm thần.

ST Music thông cảm và hiểu biết được những khó khăn của quý vị trong thời gian giãn cách xã hội vì dịch bệnh Covid. Chính vì vậy, học Piano tại nhà để giữ cho 1 tinh thần thoải mái là điều rất đáng quý. Đa số mọi người không thể đến các trung tâm âm nhạc, lớp học đàn để học trực tiếp. Cho nên, hình thức học đàn Online đã được rất nhiều người lựa chọn trong thời gian qua.

Để đáp ứng nhu cầu và hơn hết giúp quý vị có những ngày cách ly tại nhà đỡ nhàm chán; dù vận chuyển không được thuận lợi nhưng ST Music đã không ngừng tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng để có thể chọn lựa cho mình một cây đàn tốt nhất, đủ các tính năng, vận chuyển nhanh gọn và an toàn nhất trong thời gian dịch bệnh.

Với sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng. ST MUSIC sẽ luôn cố gắng duy trì, phát triển và khắc phục những khó nhất để có thể Phục Vụ quý vị 1 cách chu đáo nhất, kể cả trong dịch bệnh Covid. Được sự tin yêu của quý khách hàng, với phương châm KHÔNG NGỪNG PHỤC VỤ, Chế độ bảo hành lâu dài, Quý khách đã lựa chọn ST MUSIC là địa chỉ uy tín để trao gửi đến tận tay quý khách những sản phẩm Piano một cách an toàn nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh các sản phẩm Piano của ST MUSIC đã được quý khách hàng tin dùng:

- Piano Cơ về nhà khách

- Piano Điện về nhà khách

Xin trân trọng quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn sản phẩm do ST Music cung cấp.  

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể theo nhu cầu của quý khách

Websitehttps://stmusic.vn/

Page facebook:  https://www.facebook.com/PianoSTMusic

Hotline/Zalo : 0972 176 841 (Trần Sỹ)

Liên hệ tư vấn khóa học: 035 743 0758 (Mai Diệu)

Cơ sở 1: số 20, ngõ 126 Mễ Trì Hạ, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Cở sở 2: Lô 18, ngõ 1 Nguyễn Thị Định, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Kho đàn - Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

 Khiếu nại - Bảo hành: 0972 176 841

 Gmail: tranpiano2206@gmail.com

Thời gian phục vụ: 8h-22h

 

Bình luận

  • avatar

    Linh
    .
    Shop này nhiều đàn đẹp, nhân viên tư vấn rất nhiệt tình lịch sự. Mình đã mua được đàn đẹp bên shop, cảm ơn bạn nam tư vấn rất có tâm nhé.

Viết bình luận