THÔNG BÁO CONTAINER 40 FEET PIANO ĐIỆN FLYKEYS VỀ KHO ST MUSIC

PIANO ĐIỆN FLYKEYS VỀ KHO NHẠC CỤ ST MUSIC

Sau một khoảng thời gian nghiên cứu, tìm hiểu, khảo sát và đánh giá về thị trường cũng như các sản phẩm mà hiện nay thương hiệu Flykeys đang phân phối trên toàn cầu. ST Music đã có những đánh giá mang tính toàn diện và khách quan nhất về: công nghệ âm thanh, công nghệ bàn phím, mẫu thiết kế và hệ thống chức năng của các sản phẩm. Và đặc biệt Tập đoàn Piano Pearl River lại là tập đoàn hàng đầu toàn cầu về sản xuất và cung ứng Piano. Do vậy mà các mẫu đàn Flykeys do tập đoàn Piano Pearl River sản xuất luôn chú trọng việc bắt kịp xu hướng thị trường mới nhất, cập nhật và thay đổi từng ngày phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng.

cont đàn piano flykeys st music

Nhạc Cụ ST Music tự hào được lựa chọn là đơn vị phân phối độc quyền Piano Flykeys tại thị trường âm nhạc Việt Nam. Chúng tôi có kế hoạch sẽ bán lẻ và đồng thời thúc đẩy phân phối cho các đại lý lớn, nhỏ trên toàn quốc những model Piano Flykeys chất lượng nhất. Để từ đó các khách hàng có thể dễ dàng mua được sản phẩm Flykeys ở bất kỳ đâu.

 

300 Cây đàn Flykeys đã sẵn sàng phân phối, mời quý khách hàng liên hệ có giá tốt nhất thị trường Việt Nam. Dưới đây là 2 model đã về Tổng Kho ST Music đêm qua:

PIANO FLYKES FD05

piano-flykeys-fd05-st-music

 

VIDEO DEMO ÂM THANH PIANO FKYKEYS FD05

 

PIANO FLYKEYS LK-03S

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỚI PIANO FLYKEYS LK03S 

 

SẢN PHẨM MỚI XEM TẠI ĐÂY! 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể theo nhu cầu của quý khách

Websitehttps://stmusic.vn/

Page facebook: https://www.facebook.com/PianoSTMusic

Hotline/Zalo : 0972 176 841

Viết bình luận