Giá bán: 17.000.000₫

19.000.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Kawai CN27
Hãng sản xuất: Kawai
Loại: Piano Điện

Mã sản phẩm : Kawai CN27

Thương hiệu: Nhật Bản

Tình trạng : 95%

Giá : 17.000.000 vnđ

Bảo hành : 12 tháng

Quà tặng:

- Ghế piano bọc da

- Khăn phủ phím Piano

- Giáo trình Piano cơ bản

- Vận chuyển miễn phí nội thành HN

GIỚI THIỆU ĐÀN PIANO KAWAI CN27

Đàn Piano Điện Kawai CN27 được xây dựng dựa trên hơn 90 năm kinh nghiệm chế tạo đàn piano và thể hiện truyền thống xuất sắc từng đoạt giải thưởng là danh giá về thiết kế. Cốt lõi của đàn piano kỹ thuật số CN27 là âm thanh đáng kinh ngạc của Shigeru Kawai.

SK-EX Concert Grand Piano nổi tiếng được tái tạo tỉ mỉ với công nghệ Hình ảnh Hòa âm Tiến bộ của chúng tôi. Với cảm ứng bàn phím xác thực được thực hiện nhờ hành động bàn phím Responsive Hammer III của chúng tôi và hệ thống loa tích hợp mạnh mẽ, đàn Piano Điện Kawai CN27 mang đến trải nghiệm piano thỏa mãn cho bất kỳ người chơi nào.

Kawai CN27LO - ST Music

Tính Năng Nổi Bật Đàn Piano Điện Kawai CN27

 • Công nghệ âm thanh hình ảnh hài hòa tiến bộ với Lấy mẫu đàn piano 88-Note
 • Hành động Responsive Hammer III (RHIII) với chức năng phát hiện và cảm biến ba
 • Các bề mặt phím của Touch Touch
 • Búa được phân loại và khóa đối trọng
 • 19 âm thanh nhạc cụ đặc biệt
 • Bluetooth MIDI
 • Chế độ kép và bốn tay
 • Đa âm 192-Note
 • Bài hát Alfred, Czerny, Burgmuller và Beyer tích hợp
 • Hệ thống bàn đạp Grand Feel
 • USB để lưu trữ
 • Gỗ hồng mộc cao cấp

BLUETOOTH®

Ngoài các cổng USB và MIDI truyền thống, Kawai CN27 cho phép thông qua Bluetooth, kết nối với các thiết bị được hỗ trợ.

Khi đã liên quan đến điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính, các khả năng trong công cụ này sẽ mở rộng, với một loạt các ứng dụng giáo dục, hiệu suất trực tiếp hoặc ghi điểm.

 piano kawai cn27

Ứng dụng điều khiển Kỹ thuật viên ảo Kawai có sẵn để tải xuống miễn phí và cung cấp một cách trực quan để tìm hiểu và điều chỉnh các tính năng khác nhau của đàn piano này từ giao diện cảm ứng mà không cần thêm cáp hoặc bộ điều hợp

Giai điệu

Đàn Piano Điện Kawai CN 27 cung cấp một bức chân dung âm thanh rất chi tiết, sử dụng công nghệ lấy mẫu lũy tiến hài hòa độc quyền của Kawai để đảm bảo chuyển đổi âm sắc mượt mà trên bàn phím và trong toàn bộ dải động.

Touch

Hành động bàn phím Responsive Hammer III hàng đầu lớp mới trên đàn Piano Điện Kawai CN27 tái tạo cảm giác đặc biệt của một cây đại dương cầm với chuyển động chân thực và thiết kế lò xo cứng không giới hạn làm việc cùng nhau để mang lại trải nghiệm chơi đàn piano tự nhiên, mượt mà. Một hệ thống phát hiện khóa ba cảm biến tăng cường khả năng phản hồi và độ chính xác.

Phím cảm ứng Ngà

Đàn Piano Điện Kawai CN27 ấn tượng có bề mặt phím Ngà cảm ứng được đánh giá cao của chúng tôi Vật liệu có kết cấu tinh xảo này nhẹ nhàng thấm mồ hôi đầu ngón tay và dầu để tránh trượt và kiểm soát chơi tốt hơn. Độ ẩm được hấp thụ mà không có bụi bẩn hoặc dầu mỡ thấm vào các bề mặt chính, cho phép chúng dễ dàng được lau sạch bằng một miếng vải ẩm.

Trình ghi bài hát

Trình ghi trên Kawai CN27 cho phép lưu trữ tối đa ba bài hát trong bộ nhớ trong và phát lại khi chạm vào nút. Những bản ghi này có thể phục vụ như các công cụ tự đánh giá thuận tiện cho người chơi ở mọi cấp độ kỹ năng.

Bàn phím nhỏ gọn

Thiết lập tiêu chuẩn trong ngành. Kawai CN27 có thiết kế và hành động bàn phím mới nhất. Kết hợp các vật liệu thực tế, chuyển động và cơ chế. Đàn Piano Điện Kawai CN27 tái tạo cảm giác đặc biệt của những cây đàn piano tuyệt vời. Với chiều dài trục mở rộng, hành động chính phục vụ cho bạn cảm giác âm thanh tuyệt vời.

Với bộ cảm biến ba và cơ chế kích hoạt búa cải tiến, đàn piano thẳng đứng mang lại sự nhất quán hơn. Hệ thống phát hiện chìa khóa được thực hiện ngày càng nhạy cảm với các ngón tay của bạn. Vì vậy, ngay cả những sắc thái nhỏ nhất cũng có thể được sản xuất một cách trung thực.

Thiết kế hiện đại thanh lịch

Đàn Piano Điện Kawai CN27 là hiện thân của một chiếc tủ bằng satin bóng bẩy, với mặt phẳng bằng phẳng và tấm ván phía trên nâng cao cho cảm giác thẳng đứng cổ điển. Phần còn lại của âm nhạc rộng đã được thiết kế đặc biệt để phù hợp với điểm số lớn hơn, với bề mặt chất lượng cao. Điều chỉnh góc của phần còn lại của âm nhạc không thể dễ dàng hơn, vì nó có thể được điều chỉnh cho phù hợp với vị trí ưa thích của người chơi.

Nó cũng có thể được đặt phẳng, đó là lý tưởng để ghi chú và sáng tác. Logo KAWAI đặc biệt, đại diện cho hơn 90 năm xuất sắc chế tạo piano acoustic, tô điểm cho bảng điều khiển của  Kawai CN 27. Lớp hoàn thiện kim loại của nó lấp lánh trong ánh sáng, ghi lại những chuyển động duyên dáng của đôi tay người chơi bên dưới.

Các tính năng khác

Các Vocal Hỗ trợ chức năng với đầu ra bài phát biểu của nó làm cho nó dễ dàng để tìm thấy những chức năng mong muốn. Ngoài ra, Xem trước âm thanh cho phép bạn tìm thấy bất kỳ âm thanh dễ dàng.

Đàn Piano Điện Kawai CN27 mới có tính năng ghi âm bài hát , cả hai đều tăng cường sự thích thú khi chơi và hỗ trợ học piano. Máy ghi âm hữu ích của CN27 cho phép lưu trữ tối đa ba bài hát vào bộ nhớ trong và phát lại chỉ bằng một nút bấm, đóng vai trò là công cụ tự đánh giá thuận tiện cho người chơi ở mọi cấp độ kỹ năng.

Piano Điện Kawai CN27

Công nghệ âm thanh

Khi chơi một cây đàn piano tốt, lượng áp lực tác dụng lên bàn phím không chỉ ảnh hưởng đến âm lượng của âm thanh mà còn cả đặc tính âm độc đáo của từng nốt nhạc. Do đó, để tạo ra một bức chân dung âm thanh thực tế của các cây đại dương cầm hòa nhạc SK-EX và EX.

19 âm thanh bao gồm một số âm thanh piano acoustic, được lấy mẫu tỉ mỉ trong âm thanh nổi từ các cây đàn piano Shigeru Kawai SK-EX và Kawai EX, đàn piano hòa nhạc thuộc dòng cao nhất của thương hiệu hiện nay.

Sê-ri CN mới cung cấp một bức chân dung âm thanh rất chi tiết, sử dụng công nghệ lấy mẫu lũy tiến hài hòa độc quyền của Kawai để đảm bảo chuyển đổi âm sắc mượt mà trên bàn phím và trong toàn bộ dải động
Nắm bắt từng phím riêng lẻ theo cách này sẽ duy trì đặc tính hài hòa độc đáo của đàn piano lớn và đảm bảo rằng âm thanh nghe được khi chơi bất kỳ một trong các phím của Sê-ri CN là đại diện trung thực của nguồn âm gốc.
Một kỹ thuật viên piano có kinh nghiệm là điều cần thiết để nhận ra đầy đủ tiềm năng của một cây đàn piano tốt. Ngoài việc điều chỉnh tỉ mỉ từng nốt nhạc, kỹ thuật viên cũng thực hiện nhiều điều chỉnh và điều chỉnh giọng nói cho phép một nhạc cụ thực sự hát.

Tính năng Kỹ thuật viên ảo cải tiến của Sê-ri CN mô phỏng các tinh chỉnh này bằng kỹ thuật số, cho phép người biểu diễn định hình các khía cạnh khác nhau của tính cách âm sắc của đàn piano và khả năng chơi phù hợp với sở thích cá nhân độc đáo của họ, trước khi lưu trữ các thiết lập yêu thích vào bộ nhớ để thu hồi ngay lập tức.

Kawai CN 27 với hệ thống bàn đạp Grand Feel

Kawai CN 27 có ba bàn đạp – mềm, sostenuto và van điều tiết (với khả năng giảm chấn một nửa). Hệ thống bàn đạp Grand Feel mới tái tạo trọng lượng riêng của từng bàn đạp trong số ba bàn đạp của đại nhạc hội Kawai EX.

Pedal piano kawai cn27

Thông Số Sản Phẩm Đàn Piano Điện Kawai CN27

 • Hệ thống âm thanh: 12 cm x 2 Loa toàn dải
 • Bộ khuếch đại: 2 x 20W
 • Công suất tiêu thụ: 11W
 • Chiều cao tính bằng cm: 86
 • Chiều rộng tính bằng cm: 135,6
 • Độ sâu tính bằng cm: 4
 • Trọng lượng tính bằng kg: 43
 • Bàn đạp: Hệ thống Grand Feel với Damper (Nửa bàn đạp), Sostenuto và Soft
 • Giá nhạc: Có (có thể điều chỉnh)
 • Giắc cắm: MIDI (IN / OUT), USB (đến máy chủ), Tai nghe x 2 (1/4 “, 1/8”)
 • Hành động: Responsive Hammer III
 • Chất liệu chính: Nhựa
 • Bề mặt phím: Ngà cảm ứng
 • Mô phỏng buông tay: Có
 • Cảm biến: 3
 • Đường cong vận tốc: Nhẹ, Bình thường, Nặng, Tắt

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng Piano Kawai CN27 Tại Đây! 

VIDEO DEMO ÂM THANH PIANO KAWAI CN27

Xem thêm các mẫu đàn Piano Điện Kawai tại đây! 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể theo nhu cầu của quý khách

Websitehttps://stmusic.vn/

Page facebook: https://www.facebook.com/PianoSTMusic/

Hotline/Zalo : 0972 176 841 

Nội dung đang cập nhật ...

PIANO KAWAI CN23

13.500.000₫
- 10%

PIANO KAWAI CA67

23.500.000₫

26.000.000₫

- 12%

PIANO KAWAI CN25

14.500.000₫

16.500.000₫

- 3%

PIANO KAWAI CN33

16.500.000₫

17.000.000₫

PIANO KAWAI CA17

18.500.000₫

PIANO KAWAI CA13

16.500.000₫
Xem thêm >>