ELECTONE YAMAHA EL900M

Giá bán: 13.500.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Yamaha EL900M
Hãng sản xuất: Yamaha
Loại: Đàn Organ

Mã sản phẩm : Yamaha EL900M

Thương hiệu: Nhật Bản

Tình trạng : Đã qua sử dụng

Giá : 13.500.000 vnđ

Bảo hành : 12 tháng

Quà tặng:

- Ghế piano bọc da

- Khăn phủ phím Piano

- Giáo trình Piano cơ bản

- Vận chuyển miễn phí nội thành HN

GIỚI THIỆU ĐÀN ELECTONE YAMAHA EL900M

Đàn Electone Yamaha EL900M được sản xuất tại Nhật bản theo tiêu chuẩn Nhật. Với thiết kế kết nối Midi với các nhạc cụ khác hoặc máy tính. Có công suất âm thanh mạnh mẽ và chất lượng cao. Với các khán phòng trên dưới 200 m2, không cần dùng thêm Ampli ngoài.

Đàn electone chính là một loại nhạc cụ có thể trình diễn âm nhạc rất phong phú. Đàn electone gồm có hai phần đó là bàn phím và bàn đạp và nó được trình diễn bởi một người. Đàn electone có thể trình diễn cùng với đàn dây, nhạc cụ hơi làm bằng gỗ và kèn đồng.

Đàn Electone Yamaha EL900M có nhiều cải tiến cuối cùng của ELX- 1m và thêm chúng vào các yếu tố hình thức EL- 900 . Những tính năng này bao gồm bàn đạp chuông đa âm, 230 tiếng nói và tiếng nói VA có thể chỉnh sửa . Nó không giống như vi điều chỉnh làm cho nó mặc dù.

Yamaha EL900M cũng có tiếng nói bổ sung sau đây : String 8, Syn Brass 4 , Trombone 3 , Trống định âm 2 , Flute 3 , 4 Flute , Oboe 3 , Oboe 4 , Tiếng Anh Horn 2 , bassoon 3 , Clarinet 3 , Syn.Lead 6 , Syn . chì 7 , Tutti 8, Tutti 9 , Tutti 10 , Chorus 6 , Chorus 7 , Chorus 8, E.Piano 4 , Elec.Bass 5 , Syn.Bass 4 , và Syn.Bass 5 . Này phù hợp với ELX- 1m.

Thông số kỹ thuật

Sản xuất đầu tiên : 2000
Công nghệ : kỹ thuật số

Chiều rộng chiều cao chiều sâu
98,00 x 114,90 x 55,60 cm

Trọng lượng: 103,00 kg
Khuếch đại : 216 watts
Số Voices : 230
các tính năng
16 Preset Memories 20 Lưu ý Pedalboard
49 Lưu ý bàn phím AWM2
Chuyển nhượng Bàn phím gõ Built-in MDR
FM2 ngang cảm ứng
Bộ gõ bàn phím MIDI
Lập trình Nhịp điệu Nhịp điệu tuần tự
Để chủ kết nối cảm ứng Tone
VA thoại Chỉnh sửa
XG

NHẠC CỤ DÙNG TRONG PHỤNG VỤ

        *  Từ lâu, Hội Thánh vẫn quý trọng và đề cao việc dùng đại quản cầm (cũng gọi là đàn ống) trong phụng vụ. Âm thanh của loại đàn này làm tăng “vẻ huy hoàng cho các lễ nghi, lại có hiệu lực nâng cao tâm trí lên cùng Chúa và những sự trên trời”1. Tuy nhiên, trong hoàn cảnh hiện nay, ta vẫn có thể dùng những nhạc cụ khác “tuỳ theo sự phán đoán và phê chuẩn của thẩm quyền địa phương, miễn là đã hay có thể thích hợp để dùng vào việc thánh, xứng đáng với vẻ tôn nghiêm của thánh đường và thực sự giúp cảm hoá các tín hữu” (HCPV số 120).

        *  Trong khi chờ đợi những quy định cụ thể của HĐGM, cần lưu ý và thi hành ngay những điều sau đây:

a) Tiếng hát trong phụng vụ chiếm ưu thế nên phải luôn rõ ràng, nhạc cụ chỉ là đệm theo nên “không bao giờ được lấn át tiếng hát” (Tra le Sollecitudini số 16). Không được vuốt tay trên các phím đàn, nhất là organ và piano.

b) Có thể dùng organ điện tử trong phụng vụ, nhưng:

– Nên dùng loại có foot-volume (điều chỉnh âm lượng bằng chân). Loại chỉ có nút điều chỉnh âm lượng bằng tay không mấy thích hợp cho nghệ thuật, phương chi cho phụng vụ.

– Những nút “điệu” chỉ nhắm dùng trong sinh hoạt đời. Do đó, không nên dùng trong phụng vụ. Tuy nhiên có thể dùng lúc luyện tập để quen giữ đúng nhịp.

– Phải lựa chọn các nút âm thanh thích hợp với thánh ca (như organ, violin…), tránh dùng những âm thanh xa lạ với phượng tự vì sẽ gây chia trí hơn là giúp cầu nguyện.

– Nên chọn mua organ điện tử của những hãng có ý chế tạo để dùng trong phụng vụ như Hammond (Mỹ), Fafisa (Ý)…

– Tuy nhiên, nơi nào có đàn harmonium thì vẫn tiếp tục sử dụng.

– Khi sử dụng các nhạc khí như organ điện tử, guitar, dàn trống, dàn kèn, dàn nhạc hoà tấu… không được dùng các điệu jazz và các điệu xuất phát từ đó để đệm cho người hát khi cử hành phụng vụ2. Vì các điệu này hầu hết đều có tính kích động, huyên náo… có thể thích hợp với các sinh hoạt khác, nhưng bất xứng với nơi thánh.

– Các đội kèn đồng (kèn tây) khi dùng trong phụng vụ hay trong các cuộc rước có liên quan, không được hoà tấu những bản nhạc đời. Thật không hay gì khi qua một nhà thờ mà từ trong nghe vọng ra những bài valse, những Lá thư tình, Dưới ánh trăng hay Love story…

Hướng Dẫn Căn Chỉnh Âm Thanh EL900M

 

Xem thêm các mẫu đàn Piano Điện Yamaha tại đây! 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể theo nhu cầu của quý khách

Websitehttps://stmusic.vn/

Page facebook:  https://www.facebook.com/PianoSTMusic/

Hotline/Zalo : 0972 176 841 

Nội dung đang cập nhật ...

ELECTONE YAMAHA EL900

12.000.000₫
Xem thêm >>