ELECTONE YAMAHA ELS - 01

Giá bán: 18.500.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Electone Yamaha ELS 01
Hãng sản xuất: Yamaha
Loại: Đàn Organ

Mã sản phẩm : Electone Yamaha ELS 01

Thương hiệu: Nhật Bản

Tình trạng : Đã qua sử dụng

Giá : 18.500.000 vnđ

Bảo hành : 12 tháng

Quà tặng:

- Free ship và lắp đặt tại HN

- Ghế , nguồn đã có sẵn trong hộp đàn

- Tặng kèm tai nghe 

GIỚI THIỆU ĐÀN ELECTONE YAMAHA ELS01

Đàn Electone Yamaha ELS 01 được sản xuất vào năm 2004, đây được xem là một phiên bản đánh dấu mốc son cho kỷ nguyên mới về âm thanh của dòng Stagea thuộc hãng sản xuất nhạc cụ Yamaha nổi tiếng Nhật Bản.

Đàn có màu bạc kim loại pha xen với một số chi tiết màu gỗ tự nhiên trông rất lịch lãm và sang trọng.

Đàn organ Yamaha Electone ELS-01 sở hữu bàn phím 49 phím trên, 49 phím dưới tạo sự cảm ứng phản ứng xác thực cho phép bạn chơi các Voices với tính biểu cảm cao và kiểm soát dễ dàng.

Hệ thống tạo âm của đàn Yamaha electone ELS – 01 nhờ bộ nhớ dạng sóng nâng cao (AWM) tạo ra số lượng âm thanh chất lượng cao vượt trội tổng cộng là 415 số tiếng.

Cung cấp thêm 94 âm thanh ảo áp dụng mô hình vật ký tinh vi kỹ thuật để tổng hợp các giai điệu âm nhạc, nhờ có âm thanh ảo đã cung cấp nhiều lợi thế về hiệu suất âm nhạc, âm thanh mà còn làm cây đàn thêm phần độc đáo hơn.

Các âm thanh của đàn organ cổ điển được xây dựng lại bằng cách điều chỉnh mức độ âm thanh của nhạc nền và tổng có 9 cài đặt.

Bàn phím Custom được thiết kế với lớp vỏ kim loại màu bạc cổ điển.

Trang bị màn hình Touch Panel hoạt động trực quan ELE màu lớn 6.5 inch mang góc nhìn lớn chỉ cần nhấn nút vào bảng điều khiển để có được chức năng.

Thông số kỹ thuật

  • Voices: 415
  • Styles: 274
  • Màn hình LCD 6.5 inch
  • USB
  • Kích thước: 1229 x 574 x 1017 (cm)
  • Trọng lượng: 100 kg

 

Xem hướng dẫn sử dụng đàn Đàn Electone Yamaha ELS01 tại đây!

 

NHẠC CỤ DÙNG TRONG PHỤNG VỤ

        *  Từ lâu, Hội Thánh vẫn quý trọng và đề cao việc dùng đại quản cầm (cũng gọi là đàn ống) trong phụng vụ. Âm thanh của loại đàn này làm tăng “vẻ huy hoàng cho các lễ nghi, lại có hiệu lực nâng cao tâm trí lên cùng Chúa và những sự trên trời”1. Tuy nhiên, trong hoàn cảnh hiện nay, ta vẫn có thể dùng những nhạc cụ khác “tuỳ theo sự phán đoán và phê chuẩn của thẩm quyền địa phương, miễn là đã hay có thể thích hợp để dùng vào việc thánh, xứng đáng với vẻ tôn nghiêm của thánh đường và thực sự giúp cảm hoá các tín hữu” (HCPV số 120).

        *  Trong khi chờ đợi những quy định cụ thể của HĐGM, cần lưu ý và thi hành ngay những điều sau đây:

a) Tiếng hát trong phụng vụ chiếm ưu thế nên phải luôn rõ ràng, nhạc cụ chỉ là đệm theo nên “không bao giờ được lấn át tiếng hát” (Tra le Sollecitudini số 16). Không được vuốt tay trên các phím đàn, nhất là organ và piano.

b) Có thể dùng organ điện tử trong phụng vụ, nhưng:

– Nên dùng loại có foot-volume (điều chỉnh âm lượng bằng chân). Loại chỉ có nút điều chỉnh âm lượng bằng tay không mấy thích hợp cho nghệ thuật, phương chi cho phụng vụ.

– Những nút “điệu” chỉ nhắm dùng trong sinh hoạt đời. Do đó, không nên dùng trong phụng vụ. Tuy nhiên có thể dùng lúc luyện tập để quen giữ đúng nhịp.

– Phải lựa chọn các nút âm thanh thích hợp với thánh ca (như organ, violin…), tránh dùng những âm thanh xa lạ với phượng tự vì sẽ gây chia trí hơn là giúp cầu nguyện.

– Nên chọn mua organ điện tử của những hãng có ý chế tạo để dùng trong phụng vụ như Hammond (Mỹ), Fafisa (Ý)…

– Tuy nhiên, nơi nào có đàn harmonium thì vẫn tiếp tục sử dụng.

– Khi sử dụng các nhạc khí như organ điện tử, guitar, dàn trống, dàn kèn, dàn nhạc hoà tấu… không được dùng các điệu jazz và các điệu xuất phát từ đó để đệm cho người hát khi cử hành phụng vụ2. Vì các điệu này hầu hết đều có tính kích động, huyên náo… có thể thích hợp với các sinh hoạt khác, nhưng bất xứng với nơi thánh.

– Các đội kèn đồng (kèn tây) khi dùng trong phụng vụ hay trong các cuộc rước có liên quan, không được hoà tấu những bản nhạc đời. Thật không hay gì khi qua một nhà thờ mà từ trong nghe vọng ra những bài valse, những Lá thư tình, Dưới ánh trăng hay Love story…

 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể theo nhu cầu của quý khách

Websitehttps://stmusic.vn/

Page facebook: https://www.facebook.com/PianoSTMusic/

Hotline/Zalo : 0972 176 841 (Trần Sỹ)

 Khiếu nại - Bảo hành: 0972 176 841

 Gmail: tranpiano2206@gmail.com

Nội dung đang cập nhật ...

ELECTONE YAMAHA EL900

12.000.000₫
Xem thêm >>